BMW Vinh – Nghệ An

Đại lý BMW Vinh – Nghệ An thuộc sở hữu của tập đoàn THACO đã được uỷ quyền chính thức là đại lý của BMW Global tại TP Vinh – Nghệ An. Đây là thương hiệu “Xe Sang” đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn BMW toàn cầu.

BMW Vinh

BMW Vinh lịch sử hình thành và phát triển

Kể từ năm 2018 khi trở thành nhà phân phối chính thức của BMW tại Việt Nam, THACO đã liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. BMW Vinh cũng đã được đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, để đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe nhất từ tập đoàn BMW trên toàn cầu.

BMW Vinh

Vị trí đại lý BMW Vinh – Nghệ An

BMW Vinh tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất TP Vinh, Tỉnh Nghệ An ngay tại ngã tư sân Bay – Đây là khu vực được xem là trung tâm thành phố và là cửa ngõ chính trong việc lưu thông hàng hóa, phương tiện.

BMW VinhNhững mẫu xe do BMW Vinh phân phối

BMW 3 Series

BMW 4 Series

BMW 5 Series

BMW 6 Series

BMW 7 Series

BMW 8 Series

BMW X3

BMW X4

BMW X5

BMW X6

BMW X7

Những lợi ích tuyệt vời khi đến với BMW Vinh

Trong bối cảnh có nhiều hãng xe khác nhau tại khu vực Vinh – Nghệ, việc lựa chọn một chiếc xe với giá cả hợp lý, uy tín và chất lượng không dễ dàng. Tuy nhiên, đại lý BMW Vinh với tiêu chuẩn khắt khe từ BMW Global được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

BMW Vinh

Khách hàng khi đến với BMW Vinh không chỉ được tư vấn chuyên nghiệp mà còn hưởng nhiều chính sách ưu đãi nhất, bao gồm cam kết bán hàng chính hãng, chăm sóc khách hàng định kỳ, chương trình khuyến mãi hàng tháng và đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm. Để có trải nghiệm mua sắm và dịch vụ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sửa chữa, thay thế hoặc mua mới các sản phẩm BMW.

——————————-
Showroom BMW Vinh
Địa chỉ: Ngã tư sân bay Vinh – Nghi Phú – TP Vinh – Nghệ An.
Website: https://bmwvinh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/BMWVinhNgheAn.Official/